Dịch vụ chống thấm

Dịch vụ chống thấm chất lượng

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế, sửa chữa, thi công và hoàn thiện văn phòng công ty. Chính vì vậy, dịch vụ tại Seacons luôn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và chi phí rẻ hơn nhiều so với các công ty thầu trên thị trường.

Tạo sao nên chọn dịch vụ chống thấm Seacons?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai thi công công trình với vai trò nhà thầu phụ. Seacons luôn mong muốn mang đến cho khách hành những công trình chất lượng và giá cả phù hợp.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Được đỗi ngũ kỹ sư trực tiếp giám sát và thi công

Đặt chất lượng lên hàng đầu

Được các kỹ sư trực tiếp giám sát và thi công

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi làm trực tiếp với khách hàng và không qua bất kỳ trung gian để đảm bảo chất lượng tốt nhất với gia thành hợp lý

Không qua trung gian

Chúng tôi quan niệm, sự hài lòng của khách hàng là động lực và nguồn cảm hứng cống hiến cho xã hội và sẽ có mặt ngay khi khách hàng cần

thấm là công việc quan trọng trong quá trình xây dựng công trình, việc chống thấm nếu không được coi trọng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình sau này. Công việc chống thấm phải tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đưa ra đúng quy trình thực chuẩn sát và hợp lý.

Thấm dột là nguyên nhân dẫn đến tuổi thọ công trình nhanh xuống cấp.  Nhiều nhà đâu tư gọi nghề chống thấm là “đi tìm điểm yếu  và sự cố công trình”. Ở đại học các nghành xây dựng chưa có bộ môn nào chuyên về xử lý chống thấm. Các kỹ xư  thường sử dụng vốn kinh nghiệm có lâu năm trong nghề hoặc phải thông qua nhưng nhà đầu tư về nguyên vật liệu chống thấm.

Có nhiều kỹ sư lâu năm trong nghề dịch vụ chống thấm chất lượng cũng phải chịu nhiều oái oăm: thấm dột chỗ nãy nhưng phải khắc phục chỗ khác hay chỉ bị 1 phần nhỏ nhưng phải dỡ bỏ toàn bộ để làm lại. Về việc chống thấm chúng ta nên quan tâm chú trọng nó ngay từ bản thiết kế, từ phần thô của công trình chứ không được đến lúc nghiệm thu công trình rồi mới  bắt tay thực hiện.

Hiện nay để giải quyết vấn đề chống thấm có rất nhiều cách với những chất liệu khác nhau, phù hợp cho từng loại công trình, địa hình  hay kết câu bê tông. Nhiều biện pháp như lát gạch, phun dung dịch sơn lên bề mặt cần chống thấm, hay bắn keo chống thấm,  sử dụng nhưng vật liệu chống thấm màng như: dịch vụ chống thấm màng polydek, màng autotak, màng trong suốt, màng lemax,…

 

SEACONS với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đã thi công rất nhiều công trình xây dựng. Với một quy trình làm việc hiệu quả, chúng tôi giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng của mình.

Rất nhiều công trình qua năm tháng,sẽ bị xuống cấp trầm trọng , đặc biệt là hiện tượng thấm sàn nhà vệ sinh ở các tầng trên, hay các mái sân thượng qua năm tháng mưa nắng sẽ bị nứt , các vết nứt này gặp mùa mưa chúng sẽ thấm qua kẽ bê tông và gây hiện tượng thấm sàn .Các trường hợp thấm máng xối , hay mái xê no cũng có hiện tượng tương tự. Hãy nhanh chóng lien hệ với SEACONS để nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn hướng dẫn kỹ thuật chống thấm cũng như tư vấn các loại chống thấm cần thiết dùng để thi công xử lý và bảo vệ căn nhà bạn. Vì nếu như chúng ta không kịp thời sửa chữa ngay thì hiện tượng thấm sẽ ngày càng nghiêm trọng , tới lúc đó sẽ vô cùng tốn kém  trong quá trình xử lý.

Với đội ngũ đội thợ chống thấm rất chuyên nghiệp , thi công nhiệt tình , tận tâm với công việc , kinh nghiệm sử lý nhiều sự cố về chống thấm , dịch vụ chống thấm SEACONS sẽ luôn làm quý khách hàng hài long nhất.

B1: Quý khách gọi điện hoặc nhắn tin SEACONS tiếp nhận yêu cầu.

B2: SEACONS  tư vấn trực tiếp hoặc đến tân công trình của quý khách để khảo sát.

B3: Báo giá – Thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

B4: Quý khách nghiệm thu công trình và thanh toán.

B5: SEACONS  thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Xin chân thành cảm ơn “ hãy để SEACONS đồng hành kiến tạo không gian sống và làm việc cùng bạn”

Call Now Button
X