Dịch vụ thi công xây dựng

Dịch vụ thi công xây dựng thường liệt kê trình tự công việc cụ thể ở các hạng mục khác nhau, bao gồm khối lượng thi công, đơn giá chi tiết cho công trình nhà thầu đang đảm nhận. Dựa vào đó tổng giá trị thi công xây dựng được thể hiện rõ giá trị và tiến hành bàn bạc trao đổi cho chủ nhà. Có thể nói, dịch vụ thi công xây dựng trọn gói sẽ giúp khách hàng dễ hình dung những việc cần làm, thời gian thực hiện và chi phí dự trù thích hợp nhất. Đây cũng là một trong những dịch vụ phổ biến được cung cấp từ các đơn vị thi công, thiết kế lĩnh vực xây dựng. Và ở SEACONS cũng không ngoại lệ. 

Thi công xây dựng

Thi công xây dựng có thể được hiểu là việc tập hợp những yếu tố khác nhau, sử dụng chung kế hoạch, thiết kế cụ thể để tạo thành cấu trúc tại một địa điểm nhất định. Và để xây dựng nên khối kiến trúc này, cần có sự chuẩn bị chi tiết từ trước và được thực hiện từ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn. Các dự án thi công xây dựng khá đa dạng, đó có thể là công trình nhà ở, tòa nhà, công trình công nghiệp, công trình công cộng. Tương ứng ở từng loại công trình sẽ có nhiều hạng mục phụ khác, việc xây dựng dự án có thể là xây mới hoặc cải tạo tình trạng hiện có. 

thi-cong-xay-dung-1

thi-cong-xay-dung-2

thi-cong-xay-dung-3

Trên thực tế, không tránh khỏi khi trao đổi với gia chủ về khối lượng công việc thi công và dự toán cho công trình nhà ở, gia chủ không có nhiều kinh nghiệm chuyên môn để kiểm duyệt từng nội dung. Hoặc nhờ đến tổ chức, cá nhân khác kiểm tra thì lại tốn thêm chi phí. Mặt khác, việc từ bản vẽ thiết kế cho đến công trình thực tế khó lòng giống nhau đúng 100% nên bước đầu bàn bạc sẽ dẫn đến việc điều chỉnh, thống nhất tốn nhiều thời gian. 

Giải pháp tham khảo cho trường hợp này là nhà thầu cung cấp dịch vụ theo dạng khoán gọn theo mét vuông của sàn xây dựng. Nhà thầu sẽ đảm nhận quy trình xây dựng từ thô cho đến hoàn thiện có thể vào ở. Chủ nhà bàn giao phần thô bao gồm vật tư, thiết bị, máy móc chuyên dụng để thi công phần thô và nhân công. Nghĩa là chủ nhà chủ động trong việc chuẩn bị nhân công, nguyên vật liệu, thiết bị trong xây dựng. Song sẽ khá vất vả cho chính bạn, nhất là khi bạn quá bận rộn. 

Nhìn chung, để sở hữu công trình như mong đợi, bạn cần tìm đến đơn vị thi công uy tín. Có thể tham khảo từ nguồn thân cận như bạn bè, người thân hoặc tham khảo qua website xem qua phản hồi từ các khách hàng trước đó. Một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn hiện thực hoá công trình, không gian sống và làm việc trong mơ!

Các giai đoạn thi công xây dựng

Các dự án xây dựng thường sẽ được chia thành các giai đoạn khác nhau. Đầu tiên là giai đoạn lên ý tưởng, bạn sẽ hình thành những yêu cầu về công trình. Đây chính là cơ sở để phác thảo bản vẽ thiết kế. 

thi-cong-xay-dung-4

Giai đoạn thiết kế bao gồm thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cho từng hạng mục, không gian phòng chức năng. Các vật liệu cần chuẩn bị, thông số kỹ thuật cần đáp ứng, tiến độ chuẩn bị và chi phí chi trả. Sau bước này là giai đoạn bước vào thi công xây dựng, sẽ tiến hành sử dụng thiết bị, vật liệu, máy móc hỗ trợ. 

thi-cong-xay-dung-5

Những thiết bị phổ biến ở khu vực công trường như dụng cụ điện (mỏ hàn, máy khoan, súng bắn đinh…), dụng cụ cầm tay (búa, xẻng, cưa…), máy ủi, máy xúc, máy trộn xi măng, cần cẩu, xe cẩu, xe tải… Còn vật liệu phụ thuộc chính vào dự án công trình nhưng thông dụng nhất vẫn là xi măng, gỗ, sỏi, cát, thép, nhựa đường, khối bê tông…

thi-cong-xay-dung-6

Hoàn thành giai đoạn thi công, công trình sẽ chuyển qua giai đoạn vận hành và bảo trì. Tuỳ thuộc vào công ty thiết kế xây dựng sẽ hỗ trợ khách hàng chính sách bảo hành khác nhau, bạn nên trao đổi kỹ lưỡng vấn đề này. Trong từng giai đoạn đều được lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết, công khai, minh bạch nhằm đạt được sự thống nhất từ chủ nhà và đơn vị thi công. Do đó, ở từng bước nên đầu tư kỹ lưỡng để quá trình thi công diễn ra đúng dự định, tránh hao hụt phát sinh.

SEACONS – Dịch vụ thi công xây dựng uy tín chất lượng TP.HCM

Về cơ bản, không có nhiều sự khác biệt khi các nhà thầu cung cấp dịch vụ thi công xây dựng như tiến trình thi công, chuẩn bị nguyên vật liệu và nhân công cũng cơ bản giống nhau, chỉ khác về giá thành. Điều này phụ thuộc vào chính sách giảm giá dựa vào thỏa thuận hai bên và quan trọng hơn hết là cam kết phụ trợ từ phía nhà thầu. Cam kết phụ trợ từ đơn vị thi công sẽ là cơ sở quan trọng để khách hàng dựa vào đó mà chọn ra nhà thầu thích hợp. Cụ thể như ở giai đoạn đầu chuẩn bị thi công họ sẽ hỗ trợ bạn những gì? Nếu chỉ vì ham rẻ, thì việc cộng tác với thầu chỉ nhận mặt bằng, triển khai thi công, còn lại chủ nhà tự chuẩn bị sẽ khiến bạn khá vất vả về sau. 

thi-cong-xay-dung-7

Nhưng nếu có thể hỗ trợ bạn xử lý các thủ tục giấy tờ, thay thiết bị điện nước, trao đổi với hàng xóm về bụi bặm, tiếng ồn xảy ra lúc thi công… Bạn sẽ tiết kiệm kha khá về công sức và thời gian. Và ở SEACONS chúng tôi có thể hỗ trợ bạn điều đó. Chúng tôi nhận thi công xây dựng theo từng hạng mục trong thi công nhà phố, biệt thự, văn phòng, quán cafe, căn hộ, thi công nội thất hoặc tiến hành thi công trọn gói. Điều này dựa vào mong muốn từ chính bạn. 

thi-cong-xay-dung-8

Nền tảng của SEACONS là đơn vụ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa tại thị trường ở TP. HCM. Chính vì thế, dù bạn đang có nhu cầu xây mới hay cải tạo, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Sự tự tin của SEACONS được tích lũy thông qua các công trình, dự án thực tế trong suốt nhiều năm qua. Song chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để cập nhật, cải thiện theo xu hướng hay dựa vào yêu cầu cao từ phía khách hàng. 

Quá trình xử lý công việc từ SEACONS

– Tiếp nhận thông tin, hiện trạng của công trình từ phía khách hàng

– Khảo sát thực tế, tiến hành thiết kế bản vẽ mặt bằng

– Tham vấn ý tưởng, thiết kế, trao đổi bàn bạc, thống nhất với khách hàng

– Lên báo giá, phương án tối ưu chi phí 

– Ký hợp đồng, thi công theo thời gian đã cam kết

– Giám sát, kiểm soát chất lượng công trình

– Nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng

Dịch vụ thi công xây dựng từ SEACONS cung cấp là nơi bạn trao cho chúng tôi niềm tin và nhận lại thành phẩm công trình hoàn thiện. Trước khi tiến hành, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất về các phương án thích hợp nhất, các thủ tục cần chuẩn bị, thiết kế hài hoà… để khách hàng có những hình dung tổng quan và toàn diện. 

Xuyên suốt quá trình xây dựng chúng tôi luôn đồng hành, kiểm soát chất lượng công trình đảm bảo đúng như thỏa thuận ban đầu. Tiến trình thi công đúng tiến độ dựa vào tay nghề, chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, nhân công nhiều kinh nghiệm. Với vai trò là nhà thầu phụ, trực tiếp làm việc với khách hàng không thông qua trung gian, khách hàng sẽ chi trả với giá thành ưu đãi nhất có thể. 

Dù bạn đã hay đang sử dụng dịch vụ từ SEACONS, chúng tôi đều sẵn lòng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn 24/7 và gửi đến khách hàng chính sách bảo hành ưu đãi sau mỗi công trình. Với mục tiêu mang đến chất lượng hàng đầu và đón nhận sự hài lòng từ phía khách hàng, SEACONS luôn mong muốn có cơ hội đồng hành cùng bạn! 

—-

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SEACON

Hotline: 0934 159 193 (Zalo)

Website: https://seacons.vn/

Email: contact@seacons.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Seacons.vn 

3

X
Call Now Button