Sửa chữa, thi công văn phòng TP. HCM

Seacons là đội ngũ chuyên gia sửa chữa, thi công văn phòng không thông qua công ty trung gian.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế, sửa chữa, thi công và hoàn thiện văn phòng công ty trọn gói. Chính vì vậy, dịch vụ tại Seacons luôn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và chi phí rẻ hơn nhiều so với các công ty thầu trên thị trường.

Không gian làm việc bao gồm nhiều yếu tố khác nhau nhưng nó có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả làm việc. Đó là lời khẳng định hoàn toàn đúng qua nhiều nghiên cứu khác nhau. Chính vì thế, đội ngũ thiết kế nội thất SEACONS luôn không ngừng tối ưu không gian làm việc.

Hiện nay, không gian làm việc ngày càng được các công ty chú trọng hơn hết. (không gian mở tạo cảm giác thân thiện như ngôi nhà và không gian xanh mát mẻ thoải mái tinh thân). Và chính những văn phòng làm việc của những công ty là niềm cảm hứng cho các nhà thiết kế trên thế giới cũng như đội ngũ SEACONS phát triển không gian làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất.

Khi mọi người đang làm công việc đòi hỏi vận động trí óc , nơi làm việc cần mang lại sự thư giãn nó khiến cho họ cảm giác có thêm năng lượng để làm việc.

Chúng tôi sẽ thư giãn nhờ vào sự tương tác của màu sắc, không gian xanh và không trộn lẫn phức tạp. Sự kết hợp màu sắc không quá phức tạp là tốt nhất cho thị giác. Điều này có nghĩa không gian nên bao gồm một vài màu sắc và hoa văn  và cân nhắc các biểu tượng trang trí thật hài hòa, cùng với cây hoa cỏ lá xanh mát.

Nơi làm việc cho công ty cần có không gian đặc trưng sẽ tốt hơn. Những ý kiến về độ sáng, nhiệt độ phòng hay thậm chí vật dụng trang trí, nơi sắp xếp đồ đạc cần tham khảo ý kiến của nhân viên. Họ cũng cần có sự riêng tư khi cần thiết, ở nhiều nơi làm việc hiện nay khó có thể tìm được sự riêng tư.

Con người đôi khi cần không gian cho sự riêng tư để có thể tập trung suy nghĩ, định hướng một kế hoạch phát triển nào đó. Riêng tư nhưng hòa đồng, vị trí làm việc riêng tư nhưng không gian là cả một gia đình. Thiết kế không gian làm việc phản ánh giá trị cốt lõi của công ty để nhân viên nhận thấy và hiểu được.

Điều này sẽ giúp cho nhân viên có những biểu hiện tích cực về sự cam kết lâu dài trong công việc. Thực tế ngoài việc tổ chức không gian làm việc lý tưởng cần quan tâm rất nhiều vấn đề từ ánh sáng đến việc bố trí sắp xếp các thiết bị nội thất bên trong. Ngoài ra, hãy tạo cho nhân viên của bạn cảm giác thoải mái nhất khi làm việc để họ tự do phát huy.

Tạo sao nên chọn thi công văn phòng tại Seacons?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai thi công công trình với vai trò nhà thầu phụ. Seacons luôn mong muốn mang đến cho khách hành những công trình chất lượng và giá cả phù hợp.

VĂN PHÒNG: NGÔI NHÀ THỨ 2 VÀ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC TỐT NHẤT

Việc thiết kế và thi công hoàn thiện luôn được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của SEACONS ưu tiên hoàn chỉnh trong bản thiết kế. Đội ngũ SEACONS luôn có một ngày làm việc hiệu quả và luôn tràn đầy năng lượng từ sáng sớm đến chiều, là nơi giúp mọi người tìm ra ý tưởng, phương hướng và chiến lược cho sự phát triển doanh nghiệp. Ở SEACONS không khác nào là ngôi nhà thứ 2 của đội ngũ nhân viên. Vì vậy mọi người ở đây luôn cảm thấy thoải và xung mãn nhất.

Tầm quang trọng của nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng:

Ngày nay, khi mà nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, mỗi một ai khi có khả năng điều cố gắng tạo cho mình một cuộc sống tốt nhất. Văn phòng cũng vậy đây là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta, không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn và làm cho chúng thân thiện hơn đáng yêu hơn.

Chính vì vậy, Seacons luôn tìm cách để tạo ra một không gian văn phòng thoải mái cho nhân viên, tiện nghi phục vụ công việc và phù hợp với nhu cầu, ngành nghề của khách hàng. Seacons sẽ giúp bạn tối ưu văn phòng để trở thành ngôi nhà thứ 2 thực sự của đội ngũ nhân viên, tối ưu đầu tư thiết kế và thi công văn phòng cho doanh nghiệp.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG SEACONS.

+ Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng trọn gói, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.

+ Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.

+ Lên ý tưởng và phương án 2D.

+ Thiết kế phương án 3D.

+ Khi khách hàng đồng ý với phương án 2D & 3D.

+ Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.

+ Khách hàng đặt hàng sản xuất tại công ty sẽ giảm phí tiền thiết kế

TẠI SAO CHỌN SEACONS

Với quy trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp được phân bố rõ ràng theo từng giai đoạn, chính vì thế sẽ đảm bảo sự an toàn trong thi công, tiến độ hoàn thành và tránh rủi rỏ nhất, và chi phí hoàn thiện rẻ nhất.

Với đội ngũ Kỹ Sư – kiến trúc sư thiết kế nội thất với nhiều năm kinh nghiệm. Thợ thi công, sản xuất tay nghề cao, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

SEACONS với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp tư vấn trong các lĩnh vực văn phòng. Seacons giúp các công ty có một nơi làm việc tốt nhất có thể để nhân viên của bạn phát huy năng lực của bản thân và cống hiến hết mình trong công việc. Ưu tiên của SEACONS là không gian xanh mát mẻ và không gian mở hòa đồng như một gia đình.

Xin chân thành cảm ơn “ hãy để SEACONS đồng hành kiến tạo không gian sống và làm việc cùng bạn”

 —-

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SEACON

Hotline: 0934 159 193 (Zalo)

Website: https://seacons.vn/

Email: contact@seacons.vn

Trụ sở chính: 220/21/18 Cây Trâm, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Call Now Button
X