• Project Name: Thi công hoàn thị trọn gói hạng mục thép Nhà hàng Belgo Quận 3
  • Nhà hàng: Belgo Belgian Craft Beer Brewery
  • Địa điểm: Lê Ngô Cát - 2 Le Ngo Cat, Ward 7, District 3
  • Năm hoàn thành: 2018
  • Giá trị: VNĐ
  • Website: https://www.belgo.com.vn/
  • Đơn vị thi công hạng mục thép: Seacons

Belgo: 200% chất Bỉ giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

Cách trang trí mang tính công nghiệp tương tự một xưởng bia; với những bức tường gạch sơn 3 màu cờ Bỉ; và nhiều không gian chỗ ngồi khác nhau cho khách. Ở giữa tầng trên, một chiếc xe máy cổ điển treo trên trần nhà; đại diện cho khái niệm sốc văn hóa và trường phái siêu thực của Bỉ. Mũ bowler là motif chủ đạo, xuất hiện trên logo và cách bố trí hệ thống ánh sáng.

Tất nhiên, mỗi nhân viên đều đội chiếc mũ này. Từng chi tiết đều là mối liên hệ với văn hóa Bỉ và các danh họa đẳng cấp thế giới, đặc biệt là họa sỹ René Magritte.

Chúng tôi rất may mắn được nếm thử bia và thức ăn cùng người đồng sáng lập Gauthier Lagasse và Giám đốc điều hành Adam van Overwaele. Thực đơn ngắn gọn, tập trung vào các lựa chọn phù hợp với từng loại bia.

Hiện tại có bảy loại bia Belgo khác nhau, tất cả đều được chuyên gia làm bia Bỉ Gert Keersmaekers sản xuất tại Long An; bằng mạch nha, hoa bia và men nhập từ Bỉ. Trong quá trình nếm thử, tôi lại bị cuốn hút bởi phong cách blonde dịu nhẹ và mịn màng.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM & ĐỒ UỐNG BELGO

Belgo Belgian Craft Beer Brewery

ĐC 1: Belgo Đa Kao – 159A Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Q.1
Điện thoại: +84 28 3910 0485
ĐC 2: Belgo Lê Ngô Cát – 2 Lê Ngô Cát, P.7, Q.3
Điện thoại: +84 28 3620 5212

 

Seacons là công ty thiết kế, thi công xây dựng và sửa chữa nhà uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Seacons mong muốn tối ưu chi phí xây dựng với quy trình quản lý nghiêm ngặt nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những công trình chất lượng.

DỊCH VỤ TẠI SEACONS:

—-

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SEACON

Hotline: 0934 159 193 (Zalo)

Website: https://seacons.vn/

Email: contact@seacons.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Seacons.vn 

X
Call Now Button