Thiết kế nội thất – Ngoại thất – Kiến trúc xây dựng

THIẾT KẾ NỘI THẤT – NGOẠI THẤT – KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

Hiểu được nhu cầu thiết kế, nội ngoại thất, kiến trúc xây dựng và mong muốn mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. SEACONS luôn có những nguyên tắc khi thi công xây dựng đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất về sáng tạo, thẩm mỹ, chuẩn xác. Đồng thời, Seacons cũng luôn đề cao tính phù hợp với công năng sử dụng dựa trên một ngân sách phù hợp của khách hàng. Bên cạnh đó, Seacons cũng hiểu rằng, việc thiết kế, thi công nội ngoại thất và xây dựng thì yêu cầu về thời gian luôn dược Seacons lên kế hoạch cụ thể, Seacons giúp đảm bảo tiến độ thiết kế nhanh nhất, thi công nhanh nhất mà vẫn đảm bảo yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, chất lượng của công trình.

SEACONS hiện dang cung cấp trọn gói toàn bộ các dịch vụ sau:

Sau khi làm rõ các yêu cầu và tiếp nhận mong muốn từ khách hàng, hiện trạng mặt bằng, SEACONS sẽ thực hiện thiết kế Concept và lên ý tưởng công trình xây dựng. Mục tiêu của  Seacons sẽ đưa ra một số giải pháp khả thi cho các vấn đề trong thiết kế, tính thẩm mỹ của công trình, sự phù hợp với công năng sử dụng. Seacons sẽ đánh giá về kỹ thuật để đưa ra giải pháp phù hợp nhất đối với yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ các Kiến trúc sư, đội ngũ thiết kế và kỹ sư tài năng với chuyên môn cao làm việc với niềm đam mê và sáng tạo. Seacons tự tin mang đến những trải nghiệm ý tưởng không gian tuyệt vời và tính phù hợp với mong muốn của khách hàng.

2. Thiết kế nhà phố, biệt thự

Ngôi nhà chính là tổ ấm, là nơi bạn trở về sau một ngày bận rộn với những bộn bề. Nhà là nơi quan trọng nhất để tạo ra một nguồn năng lượng tích cực, là nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống nhưng cũng có thể là môi trường tạo ra những nguồn năng lượng tiêu cực.  Chính vì vậy, bất kỳ ai khi xây ngôi nhà của mình đều vô cùng cẩn trọng và dành nhiều thời gian xem xét, tính toán, thiết kế kỹ lưỡng.

Hiểu được nhu cầu khách hàng, Seacons sẽ giúp quý khách hàng tạo ra một không gian thoải mái, một nơi thực sự là nhà để tạo ra một không gian lý tưởng để tái tạo năng lượng sa một ngày mệt nhọc. Do đó, việc thiết kế thi công nhà phố, biệt thự được Seacons đặc biệt chú trọng và thực hiện một cách tỉ mỉ, để con người có thể hòa cùng không gian. Điều quan trọng nhất là công trình đáp ứng được nhu cầu, ngân sách, cũng như phong cách sống và đẳng cấp của khách hàng.

II. THIẾT KẾ NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

1. Thiết kế nội thất văn phòng

Tiêu chuẩn để SEACONS tạo ra cho mọi công trình là hoàn thành mọi dự án về nội thất văn phòng bằng sự hài hoà về công năng. Thiết kế đáp ứng được tính thẩm mỹ của công trình và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật, cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, yếu tố sáng tạo, tính hợp lý cũng được đặt lên cao với mong muốn mang lại một không gian làm việc hiệu quả, thoải mái cho nhân viên. Một nơi mang lại niềm tin và chuyên nghiệp trong mặt khách hàng và đối tác. Nhưng vẫn đảm bảo tính khả thi, thực tế khi thi công và phù hợp với ngân sách xây dựng.

 

2. Thiết kế nội thất quán cà phê, nhà hàng, chuỗi cửa hàng

Nhà hàng không giống như các công trình nhà ở, biệt thự, nhà hàng cần được thiết kế chỉnh chu, không gian sáng tạo và mang đặc trưng riêng cho nhà hàng, quán cà phê, chuỗi cửa hàng. Thiết kế kiến trúc và ngoại thất được chú trọng làm nổi bật lên phong cách và thương hiệu mà nhà hàng muốn hướng tới. Seacons luôn cố gắng thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và phù hợp với đặc trưng mà chủ thương hiệu hướng đến. 

3. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Mỗi căn hộ chung cư đã được chủ đầu tư hoàn thiện cơ bản phần thô với chung một thiết kế cố định cho mỗi dự án. Vậy làm thế nào để gia chủ có thể tạo ra một không gian sống lý tưởng và đầy đủ công năng sử dụng theo kết cấu có sẵn của công trình. Để làm được điều này, Seacons mang đến dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư một cách toàn diện để bạn không phải quá lo lắng làm sao tạo ra một không gian sống như ý. Seacons sẽ giúp công trình của bạn là nơi đáng sống, để nơi bộn bề công việc được giải tỏa bằng một ngân sách phù hợp cho từng khách hàng.

4. Thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự

Nội thất nhà phố biệt thự là 90% quyết định đến thẩm mỹ, công năng sử dụng và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong mỗi thiết kế tại Seacons đều hướng tới sự hài hòa trong tổng thể, xuất phát từ nhu cầu thực tế và yêu cầu của từng khách hàng. Không gian nội thất quyết định sự thoải mái và phong cách mà gia chủ muốn hướng tới. Mỗi khách hàng sẽ có một thị hiếu và gu thẩm mỹ riêng. Chính vì vậy Seacons được tạo ra để đáp ứng và thực thi nguyện vọng theo yêu cầu của từng khách hàng về công trình xây dựng.

“Seacons là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa hàng đầu tại TP. HCM với đội ngũ kỹ chuyên nghiệp, chất lượng”

Seacons.vn được thành lập từ đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Qua quá trình tại những công ty xây dựng và thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, đội ngũ Seacons mong muốn xây dựng một thương hiệu thiết kế, thi công và sửa chữa văn phòng, căn hộ, nhà ở, chuỗi cửa hàng bằng sự cam kết về chất lượng công trình, tối ưu chi phí nhất. Nếu bạn cần tư vấn, báo giá và khảo sát thực tế công trình. Hãy liên hệ với Seacons, để chúng tôi cùng bạn xây dựng một công trình như ý.

—-

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SEACON

Hotline: 0934 159 193 (Zalo)

Website: https://seacons.vn/

Email: contact@seacons.vn

X
Call Now Button