Sửa chữa điện

SỮA CHỮA ĐIỆN NƯỚC DÂN DỤNG 24/7

Lắp đặt hay sửa chữa các thiết bị sử dụng điện-nước là công việc muôn hình vạn trạng, đôi lúc rất đơn giản nhưng cũng cần có chút kinh nghiệm và kỹ năng để hoàn thành công việc một cách đơn giản mà tiết kiệm nhất. Đối với người Sài Gòn, thời gian là vàng bạc, việc thuê thợ điện-nước để thực hiện thay các công việc vặt là chuyện rất thường thấy. SEACONS chắc chắn là một sự lựa chọn không thể làm khách hàng thất vọng.

Tại Sao chọn Seacons?

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực nhằm mang đến một công trình chất lượng, thẫm mỹ và mức giá tốt nhất thị trường.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Được đỗi ngũ kỹ sư trực tiếp giám sát và thi công

Đặt chất lượng lên hàng đầu

Được các kỹ sư trực tiếp giám sát và thi công

Không qua trung gian

Chúng tôi quan niệm, sự hài lòng của khách hàng là động lực và nguồn cảm hứng cống hiến cho xã hội và sẽ có mặt ngay khi khách hàng cần

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi quan niệm, sự hài lòng của khách hàng là động lực và nguồn cảm hứng cống hiến cho xã hội và sẽ có mặt ngay khi khách hàng cần

Nhờ vậy mà SEACONS đã được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân chọn làm nhà thầu thi công hệ thống điện-nước dân dụng:
* Hệ thống điện chiếu sáng.
* Hệ thống chống sét.
*Hệ thống ổ cắm.
* Hệ thống Lan, Internet. Đặc biệt với giảp pháp Cloud WiFi (đồng nhất một WiFi cho toàn toà nhà).
* Hệ thống camera quan sát.
* Hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống âm thanh.
* Hệ thống truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số.
* Hệ thống tưới cây sân vườn tự động theo cài đặt thời gian hay theo nhiệt độ, thời tiết.

Dịch vụ bảo hành – bảo trì Toà nhà, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện,.. sau quá trình hoạt động thì không thể tránh khỏi các trục trặc kỹ thuật hoặc giảm hiệu suất làm việc dẫn đến mất tính ổn định (xảy ra các sự cố hư hỏng linh tinh), điện năng tiêu thụ tăng cao, linh kiện và thiết bị xuống cấp nhanh dẫn đến phải thay thế tốn nhiều tiền. Do vậy để đảm bảo hệ thống cơ điện như hệ thống máy lạnh trung tâm, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước hoạt động tốt thì chúng ta phải bảo trì định kỳ thường xuyên mỗi 3-4 tháng/ lần hoặc 6 tháng/lần nếu tần suất sử dụng không cao.

Chúng ta hay bảo trì định kỳ cho xe ô tô định kỳ theo km hay theo thời gian mà đôi lúc lại quên bảo trì cho ngôi nhà hay văn phòng hoặc cửa hàng của mình, trong khi việc sử dụng điện-nước luôn luôn thường xuyên và liên tục qua hàng giờ, hàng ngày. Nếu xét bài toán kinh tế, chi phí bảo trì thật sự không nhiều so với chi phí phải thay thế linh kiện, thiết bị hay chi phí điện năng phải chi trả do hệ thống hoạt động giảm hiệu suất. Một lợi ích lớn nữa là hệ thống hoạt động ổn định hơn, bạn không phải bận tâm đến sự cố làm gián đoạn khi sử dụng.

Ngoài việc bảo trì định kỳ khi đến hạn, SEACONS còn đảm trách kiểm tra khắc phục sự cố xảy ra khi nhận được thông tin của khách hàng, đội ngũ của SEACONS luôn luôn sẵn sang để phục vụ khách hàng 24/7. Hãy đến với SEACONS để chung tôi có thể làm những công việc tốt nhất cho ngôi nhà, văn phòng, shophouse, coffee,… của bạn.

• Xin chân thành cảm ơn “ hãy để SEACONS đồng hành kiến tạo không gian sống và làm việc cùng bạn”

Call Now Button
X