Thi công sàn gỗ

Dịch vụ thi công sàn gỗ & nền nhà trọn gói

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế, sửa chữa, thi công và hoàn thiện văn phòng công ty. Chính vì vậy, dịch vụ tại Seacons luôn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và chi phí rẻ hơn nhiều so với các công ty thầu trên thị trường.

Tại sao chọn dịch vụ thi công sàn gỗ & nền nhà tại Seacons.vn?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai thi công công trình với vai trò nhà thầu phụ. Seacons luôn mong muốn mang đến cho khách hành những công trình chất lượng và giá cả phù hợp.

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Chất lượng công trình luôn là niềm tự hào của đội ngũ kỹ sư tại Seacons

Chỉ bằng 2/3 giá thị trường

Chúng tôi làm trực tiếp với khách hàng và không qua bất kỳ trung gian để đảm bảo chất lượng tốt nhất với gia thành hợp lý

Seacons là "Nhà thầu phụ"

Chúng tôi chuyên thực hiện và hoàn thiện các công trình và am hiểm vấn đề khách hàng gặp phải để đưa ra những dịch vụ tốt nhất.

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi quan niệm, sự hài lòng của khách hàng là động lực và nguồn cảm hứng cống hiến cho xã hội và sẽ có mặt ngay khi khách hàng cần

THI CÔNG SÀN GỖ TẠI SEACONS

Bạn muốn làm tăng giá trị căng nhà thêm đẹp và tiết kiệm chi phí thi công sàn gỗ, bạn lo sợ mình không biết thi công như thế nào?

sàn gỗ sẽ gây ấn tượng đẹp nhất khi các tấm ván được lát theo chiều dài từ nguồn ánh sáng rọi vào.Trong trường hợp diện tích phòng hay hành lang quá hẹp, một lời khuyên từ các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi là bạn nên lát những tấm ván theo chiều dọc song song với tường.

Thương hiệu sàn gỗ cao cấp chất lượng từ chất liệu gỗ và màu gỗ hợp lý với căn nhà của bạn.Tuy nhiên quy trình lặp đặt thi công cũng là phần không kém quan trọng. Quá trình thi công lắp đặt không chỉ bảo đảm đến thẩm mỹ của sàn mà còn ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của gỗ.

Thi công không đúng cách sẽ gây giảm tuổi thọ của sàn gỗ. Ngày nay, kinh tế phát triển đời sống người dân cũng tăng cao hơn do đó yêu cầu chất lượng nhà cung cấp dịch vụ của khách hàng cũng trở nên khắt khe hơn.

Từ đó SEACONS ra đời như để đáp ứng nhu cầu tất yếu đó của khách hàng. SEACONS  là một trong những công ty chuyên thi công và lắp đặt các loại sàn gỗ chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Là nhà cung cấp sàn gỗ uy tín nhiều năm liền. Do đó, SEACONS có thể thấu hiểu đặc điểm hết mọi loại sàn gỗ từ sàn gỗ tự nhiên đến sàn gỗ công nghiệp và cả sàn gỗ ngoài trời. Kèm theo đó là đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu lắp đặt sàn gỗ mọi lúc của khách hàng.

Dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ của Seacons được chia làm hai loại:

– Nếu khách hàng mua hàng tại công ty sàn gỗ Seacons thì sẽ được miễn phí về phí thi công lắp đặt sàn gỗ. Nhân viên thi công sẽ đến hoàn thành công trình trong thời gian nhanh nhất.

– Nếu khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt hoặc sửa chữa sàn gỗ do thi công gỗ bị lỗi, thi công thiếu thẩm mỹ thì SEACONS cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì đến khách hàng với mức giá cực kì ưu đãi.

Những thế mạnh của SEACONS để có được dịch vụ lắp đặt thi công sàn gỗ chuyên nghiệp:

  1. Đội ngũ thi công được đào tạo nghiệp vụ thi công của các hãng gỗ thương hiệu
  2. Có sẵn một đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, tận tình và tay nghề cao.
  3. Luôn cập nhật những xu hướng và kỹ thuật mới trong thi công, lắp đặt sàn gỗ.
  4. Là nhà cung cấp sàn gỗ uy tín nhiều năm liền nên rất am hiểu cách thức lắp đặt phù hợp cho mỗi loại sàn gỗ cụ thể.
  5. Đã và đang thi công các trình sàn gỗ từ nhỏ đến lớn, từ nhà dân dụng đến các công trình cao cấp.

Thi công lắp đặt công trình sàn gỗ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ trong quá trình sử dụng. Từ những điều trên, khách hàng có thể an tâm để lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ của SEACONS. Hướng mục tiêu hoạt động – phát triển. Sự hài long của khách hàng là trên hết, là động lực để các dịch vụ của công ty SEACONS tồn tại và phát triển trong nhiều năm qua. 

Xin chân thành cảm ơn “ hãy để SEACONS đồng hành kiến tạo không gian sống và làm việc cùng bạn”

Call Now Button
X