Thi công trần thạch cao

Thi công trần thạch cao nổi và chìm

Thạch cao: sự lựa chọn hoàn hảo cho trần- vách văn phòng ( thi công nhanh, đẹp, giá rẻ)

Trần thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến dung để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng dân dụng và thương mại. Đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chịu ẩm, an toàn với môi trường,…

Tại sao chọn Seacons?

Chúng tôi làm trực tiếp với khách hàng và không qua bất kỳ trung gian để đảm bảo chất lượng tốt nhất với gia thành hợp lý

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Được đỗi ngũ kỹ sư trực tiếp giám sát và thi công

Đặt chất lượng lên hàng đầu

Được các kỹ sư trực tiếp giám sát và thi công

Không qua trung gian

Chúng tôi làm trực tiếp với khách hàng và không qua bất kỳ trung gian để đảm bảo chất lượng tốt nhất với gia thành hợp lý

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi quan niệm, sự hài lòng của khách hàng là động lực và nguồn cảm hứng cống hiến cho xã hội và sẽ có mặt ngay khi khách hàng cần

Chi phí: Trần, vách thạch cao là một giải pháp tiết kiệm cho mọi công trình đặc biệt là là công trình thuê ( văn phòng, shophouse,…) với giá dao động từ 125.000đ-150.000đ cho từng loại trần, kiểu trần cũng như từng loại khung xương, tấm mà chủ đầu tư muốn sử dụng.

Tổng quan về tấm thạch cao:

Thạch cao có trọng lượng nhẹ: So với tường gạch truyền thống, tường thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn từ 7-10 lần, không những làm giảm tải trọng công trình, hạn chế sức nặng lên nền móng mà đặc biệt là thi công rất nhanhchi phí rất thấp ( rất phù hợp cho việc sử dụng công trình thuê)

Thi công dễ dàng: Trần hay tường thạch cao được cấu thành từ những tấm thạch cao với hệ thống khung được giấu kín bên trong. Mỗi tấm thạch cao có kích thước dao động 1220x2440mm lớn hơn rất nhiều so với mỗi viên gạch, được liên kết với hệ thống khung bằng víc chuyên dụng nên rất nhanh, nhanh hơn rất nhiều so với việc xây tường gạch. Công năng gần như tường truyền thống nên tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Bên cạnh đó dễ dàng sữa chữa, thay đổi cấu trúc không gian sống và tận dụng hệ thống khung xương cũ.

Khả năng chống ồn, chống nóng, chống cháy và chống ẩm: Dù là xu hướng thi công văn phòng, shop house, chung cư hay nhà phố,… thì khả năng cách âm là yếu tố được quan tâm hàng đầu để đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư. Tường thạch cao Gypwall queit dw6 có khả năng cách âm lên đến 58db tốt hơn cả tường gạch truyền thống ở mức khoảng 30db. Chưa dừng ở khả năng cách âm, cách nhiệt cũng là ưu điểm hàng đầu của tường hoặc trần thạch cao với lớp bông thủy tinh có giấy bạc, giúp giảm nhiệt độ lên đến 8 độ C, làm giảm nhiệt năng hao phí của các thiết bị làm mát dẫn đến tiết kiệm chi phí điện hàng tháng.

Đảm bảo tính thẩm mỹ: Với đặt tính dễ dàng cắt ghép, uốn cong, tạo khối,… từ đó dễ dang tạo ra những kiểu dáng đa dạng phù hợp với gu thẩm mỹ cũng như mong muốn của mỗi người. Bên cạch đó, với lợi thế bề mặt phẳng của tấm thạch cao nên dễ dàng thi công các hàng mục tiếp theo trong hệ thống hoàn thiện ( sơn nước, vẽ hình, giấy dán tường,…)

Trần thạch cao có 2 loại: Trần nổi và trần chìm

Trần nổi: Thi công nhanh gọn, dễ dang tháo dỡ và sửa chữa. tuy nhiên tính thẩm mỹ bị hạn chế.

Trần chìm: Đẹp , phẳng, có thể tạo nhiều kiểu trang trí và hoa văn. Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà ( văn phòng, shop house,…). Dễ dang kết hợp với các loại đèn trang trí với nhiều hình dạng khác nhau (cắt, ghép, uốn cong,…) cho không gian sống thêm sinh động. Hạn chế trong việc sữa chữa vặt vì lien quan hệ thống ( mảng trần, sơn nước,…)

Những lưu ý khi sử dụng để trần, vách thạch cao được bền lâu:

Trần thạch cao chỉ chống hơi ẩm ở mức cho phép ( tấm xanh) chứ không chống nước. Nước sẽ làm cho tấm thạch cao bị ố màu hoặc bị hỏng, gây mất thẩm mỹ vì vậy hạn chế để nước tiếp xúc trực tiếp với tấm thạch cao. Nên bã bột mastic và sơn nước để bảo vệ tốt hơn cho tấm. Nếu thi công kỹ và không để nước tiếp xúc với tấm cũng như hạn chế va đập mạnh vật cứng nhọn vào tấm, bạn có thể giữ trần và vách thạch cao đẹp và bền từ 5-10 năm.

Thạch cao dùng lâu ngày sẽ bị co lại xuất hiện các vết nức giữa các mí tấm với tấm, tấm với tường. Vì vậy khi thi công cần phải xử lý tốt các mí, không được để mí tấm này chồng mí tấm kia. Điều này ở đội ngũ kỹ thuật cũng như thợ thi công thạch cao của Seacons luôn thấm nhuần trong đầu và làm tốt nhất cho khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn “ hãy để SEACONS đồng hành kiến tạo không gian sống và làm việc cùng bạn”

 

Call Now Button
X