SỬA CHỮA VÀ CẢI TẠO

DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ CẢI TẠO

1. Sửa chữa, cải tạo văn phòng

Văn phòng là không gian vô cùng quan trọng của hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam. Văn phòng là không gian toàn thể nhân viên công ty sẽ làm việc và tạo ra giá trị giúp doanh nghiệp phát triển. Văn phòng cũng là nơi gặp gỡ đối tác, tiếp xúc với khách hàng và là điểm trạm quan trọng trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi quyết định thay đổi văn phòng, sửa chữa, cải tạo lại văn phòng của mình đều mong muốn nó đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn nhưng vẫn mang đậm bản sắc riêng của thương hiệu. Sự thay đổi đổi đó nhằm tạo ra một không gian làm việc thoải mái cho nhân viên, kích thích tinh thần sáng tạo và tăng hiệu quả làm việc. Bên cạnh đó, một văn phòng mới giúp cho khách hàng và đối tác tin tưởng hơn và dễ dàng đưa ra quyết định mua sản phẩm hoặc hợp tác.

 Chính vì vậy, Seacons được tạo ra với mong muốn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, cải tạo văn phòng của doanh nghiệp thực sự trở thành một không gian lý tưởng, đáp ứng tất cả những mong muốn của doanh nghiệp với một ngân sách phù hợp. Seacons sẽ giúp đặt nền móng cho sự thành công vững chắc của bạn.

 2. Sửa chữa, cải tạo nhà phố, biệt thự, căn hộ

Seacons được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế, thi công xây dựng trẻ hàng đầu hiện nay. Seacons cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở, cải tạo nhà phố, biệt thự trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh. Khi quyết định sửa chữa, cải tạo lại căn nhà của mình, chắc hẳn bạn sẽ gặp phải rất nhiều nỗi lo và liệu mình nên lựa chọn đơn vị nào thiết kế, đơn vị nào thi công và đơn vị nào cung cấp nội thất,… 

Để đưa ra quyết định đúng bạn cần rất nhiều kinh nghiệm trong xây dựng và đã từng thực hiện các công trình khác nhau. Chính vì vậy, Seacons sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề và đưa ra giải pháp phù hợp với ngân sách cũng như ý tưởng thực hiện. Từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, thi công, trang trí nội thất,… Seacons sẽ giúp không căn nhà của bạn sẽ trở thành không gian sống như ý.

3. Sửa chữa, cải tạo quán cà phê, nhà hàng, chuỗi cửa hàng, nhà cho thuê

Một ý tưởng kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, chuỗi cửa hàng thì yếu tố quyết định đến thành công chính là mặt bằng và không gian cửa hàng. Đối với những bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh và đã thực hiện việc sửa chữa thi công quán cà phê, nhà hàng, chuỗi cửa hàng sẽ dễ dàng hơn. Nhưng đối với những ai chưa từng việc cải tạo sửa chữa sẽ rất khó khăn đưa ra quyết định. 

Một không gian quán cà phê, nhà hàng rất cần yếu tố sáng tạo, đọc đáo và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Không gian đạt yêu cầu cần phù hợp với đặc trưng riêng của thương hiệu và khách hàng dễ dàng nhận biết với bất kỳ không gian họ đến. Không gian chính là yếu tối quyết định phần nào đến thành công của một cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng,… 

Chính vì vậy, Seacons đã cung cấp dịch vụ trọn gói để tối ưu nhất trong việc thiết kế, sửa chữa, thi công, cải tạo một không gian mới cho nhà hàng, quán cà phê và chuỗi cửa hàng. Seacons sẽ giúp bạn tối ưu nguồn ngân sách thực hiện và vẫn đáp ứng được các yêu cầu để đảm bảo tính khả thi, hiệu quả, giúp  thực thi các ý tưởng trong thiết kế, thi công và vẫn đảm bảo về chất lượng.

Tại sao chọn Seacons?

“Seacons là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa hàng đầu tại TP. HCM với đội ngũ kỹ chuyên nghiệp, chất lượng”.

Seacons.vn được thành lập từ đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Qua quá trình tại những công ty xây dựng và thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, đội ngũ Seacons mong muốn xây dựng một thương hiệu thiết kế, thi công và sửa chữa văn phòng, căn hộ, nhà ở, chuỗi cửa hàng bằng sự cam kết về chất lượng công trình, tối ưu chi phí nhất. Nếu bạn cần tư vấn, báo giá và khảo sát thực tế công trình. Hãy liên hệ với Seacons, để chúng tôi cùng bạn xây dựng một công trình như ý.

—-

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SEACON

Hotline: 0934 159 193 (Zalo)

Website: https://seacons.vn/

Email: contact@seacons.vn

Contact Me on Zalo
X